HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Giải mã cuộc hôn nhân hiếm muộn của Lưu Đức Hoa
Old 03-11-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
- Là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng nhất đồng thời cũng là người đem về doanh thu lớn nhất cho Hồng Kông, hơn cả Châu Tinh Trì và Thành Long, có thể nói, ở tuổi 50 Lưu Đức Hoa đã có được tất cả những gì cần có cho sự nghiệp của mình.

Thế nhưng, điều đáng tiếc duy nhất cho nam tài tử họ Lưu chính là chuyện hôn nhân, gia đình không được như ý muốn....

1. Sinh năm 1961 và bắt đầu sự nghiệp từ năm 1982, khi mới 21 tuổi, cho đến nay Lưu Đức Hoa được coi là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng và thành công nhất về mặt thương mại của điện ảnh Hồng Kông.

Lúc mới bước vào nghề, Lưu Đức Hoa đầu quân cho hãng truyền hình TVB và bắt đầu bằng việc tham gia các bộ phim truyền hình của hãng này.

Lưu được biết đến nhiều khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Săn diều hâu" nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi vào vai Dương Quá trong bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp (bản năm 1983) bên cạnh Tiểu Long Nữ do nữ diễn viên Trần Ngọc Liên đóng. N

hờ những vai diễn thành công liên tiếp, Lưu Đức Hoa đã trở thành một trong những diễn viên trẻ triển vọng nhất của hãng TVB và được người hâm mộ xếp vào nhóm "Ngũ hổ tướng" cùng các diễn viên trẻ nổi tiếng khác là Hoàng Nhật Hoa, Thang Chấn Nghiệp, Miêu Kiều Vỹ, Lương Triều Vĩ.

Tới năm 1988, Lưu Đức Hoa rời hãng TVB để tập trung đóng các bộ phim điện ảnh. Với khả năng diễn xuất đa dạng, Lưu Đức Hoa có thể đóng nhiều thể loại vai từ chính diện đến phản diện, trong các phim cổ trang hay phim xã hội đen.

Vì vậy, chỉ một năm sau ngày rời TVB, Lưu Đức Hoa đã có thành công đầu tiên với bộ phim điện ảnh “Thần bài” đóng cùng Chu Nhuận Phát và Vương Tổ Hiền.

Tính cho đến nay, Lưu Đức Hoa đã tham gia hơn 100 bộ phim điện ảnh và có rất nhiều vai diễn để đời trong đó phải nói đến vai gã sư đô con A Đại trong “Running on Karma” và Ming, tên tội phạm đội lốt thanh tra cảnh sát trong bộ ba phim “Vô gian đạo”.

Năm 2004, Lưu đã giành giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất của Giải thưởng điện ảnh Kim Mã (Đài Loan) với vai Ming trong “Vô gian đạo 3”.

Từ năm 2003 trở lại đây, Lưu đã hạn chế số phim tham gia mỗi năm, tuy vậy anh vẫn có nhiều vai diễn đáng chú ý như vai Lưu bổ đầu trong “Thập diện mai phục” hay vai tên kẻ cắp Vương Bộ trong “Thiên hạ vô tặc”.

Điều đặc biệt là các nhân vật do Lưu thủ vai có tính cách rất khác nhau nhưng anh đều vào vai rất đạt và được khán giả hâm mộ.

Ngoài sự nghiệp điện ảnh, bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 1985, Lưu Đức Hoa cũng đạt được rất nhiều giải thưởng âm nhạc và thành công không thua kém lĩnh vực điện ảnh.

Các đĩa hát của Lưu bán rất chạy và Lưu được giới truyền thông phong tặng là một trong "Tứ đại thiên vương (âm nhạc)" nổi tiếng của ngành giải trí Hồng Kông bao gồm các ca sĩ Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Lê Minh và Trương Học Hữu.

Với những nỗ lực trong nghề, Lưu Đức Hoa đã được bầu chọn là diễn viên mang lại doanh thu số 1 cho điện ảnh Hồng Kông từ năm 1985 đến năm 2005 với tổng doanh lên tới 1,7 tỷ dollar Hồng Kông, xếp trên hai diễn viên nổi tiếng khác là Châu Tinh Trì và Thành Long.

Có thể nói, vào thời điểm hiện tại, Lưu Đức Hoa đã có tất cả những gì mình cần phải có trong công danh và sự nghiệp. Điều đáng tiếc duy nhất, tới thời điểm này có lẽ là cuộc sống đời tư bất như ý của chàng diễn viên họ Lưu này.

Vào năm 2009, giới truyền thông Trung Quốc được một phen chấn động khi có thông tin thiên vương họ Lưu đã kết hôn từ một năm trước tại Mỹ.

Điều đáng nói là Carol Chu, người được Lưu Đức Hoa chọn làm vợ chính là người phụ nữ đã im lặng đứng đằng sau sự nghiệp lẫy lừng của Lưu suốt hơn 20 năm.



Lưu Đức Hoa

Và việc hai người bí mật đăng ký kết hôn tại Mỹ chỉ là một việc bất đắc dĩ để có thể làm thủ tục thụ tinh nhân tạo mà thôi. Tuy nhiên, sau khi hai người kết hôn không được bao lâu, vào khoảng đầu năm 2009, Carol Chu đã bị sẩy thai.

Vào thời điểm đó, rất nhiều người đã phản ứng với Lưu Đức Hoa, cho rằng, việc diễn viên này để cho người phụ nữ của mình phải chịu thiệt thòi trong suốt nhiều chục năm là điều thật khó có thể chấp nhận ở một thần tượng như anh.

Mọi việc sau đó cũng dần qua đi, và những người hâm mộ vẫn thầm chúc cho vợ chồng Lưu Đức Hoa có thể vượt qua giai đoạn khó khăn và nhất là sớm sinh đứa con đầu lòng, dù tuổi của cả hai đều đã rất cao.

Cho tới đầu năm 2012 này, Lưu Đức Hoa vui mừng thông báo với báo giới và người hâm mộ rằng, vợ chồng anh sẽ đón con đầu lòng trong năm nay. Theo dự kiến, có lẽ Lưu Đức Hoa sẽ lên chức cha vào tháng 5 năm nay và anh chàng diễn viên họ Lưu đang dồn tất cả sức lực cho việc đón chào đứa con đầu lòng.

2. Ngoài tuổi 50 mới có con đầu lòng, nhiều người hẳn sẽ không khỏi thắc mắc, vì sao trong suốt 25 năm chung sống cùng nhau, Lưu Đức Hoa và Carol Chu lại không có con mà phải đợi tới thời điểm này, độ tuổi mà ít người nghĩ tới chuyện có con?



Lưu Đức Hoa và vợ

Trên thực tế, ai cũng biết chuyện con cái không phải ai muốn cũng được như ý và Lưu Đức Hoa cũng không ngoại lệ.

Các nhà âm dương cho rằng, bản mệnh của của cả Lưu Đức Hoa lẫn Carol Chu đều không lợi về được con cái.

Tính theo Bát tự thì giờ trong bản mệnh Lưu Đức Hoa là Thực thương, không có lợi về đường con cái.

Không chỉ riêng Lưu Đức Hoa, những người đàn ông trong bản mệnh có Thực thương ứng với giờ sinh thì thường không lợi về được con cái, hoặc là có con muộn hoặc vợ rất khó mang thai, hoặc tệ hơn nữa là khi về già thì mất con hay thậm chí là cả đời không sinh được con.

Xét theo tình hình hiện tại thì có lẽ Lưu Đức Hoa rơi vào trường hợp có con muộn, tức là trường hợp nhẹ. Bản mệnh của Lưu Đức Hoa không lợi đường con cái thì có thể suy ra, Carol Chu cũng tương tự như vậy.

Bởi lẽ, đã là vợ chồng thì điều này là giống nhau, không thể có chuyện một người khắc con một người lại vượng đường con cái được. Nếu như có chuyện đó xảy ra thì có lẽ giờ này con của Carol Chu đã tốt nghiệp đại học từ lâu.

Điều này là hoàn toàn chính xác nếu như chúng ta xem xét Bát tự của Carol.

Từ tổng thể, có thể thấy rằng bản mệnh của Carol quá nặng Hỏa và Thổ, nếu như không có một năng lượng mạnh của Nhật chủ đối lại thì chắc chắn từ 20-30 tuổi, Carol không thể nào có một gia đình bình thường và êm ấm được.

Ngoài ra, do Carol sinh vào giờ Đinh Hợi nên giờ sinh của Carol ứng với Hợi Thủy Ấn Thụ. Hợi Thủy vượng, khiến Thực thần và Thương quan của bản mệnh rơi vào chỗ tuyệt địa. Vì vậy, Carol sẽ rất khó mang thai hoặc mang thai thì cũng rất dễ bị hỏng.

Lưu Đức Hoa cũng khắc con, Carol Chu cũng khắc con như vậy, có thể thấy là việc Carol Chu mang thai được là rất khó khăn.

Đây có lẽ cũng là lý do vì sao lần mang thai 2008 của Carol lại bị hỏng, dù Lưu Đức Hoa đã quá vui mừng dẫn Carol đi đăng ký kết hôn tại Mỹ. Tuy nhiên, điều người ta lo ngại nhất lúc này chính là cả Carol và Lưu Đức Hoa tuổi tác đều đã cao, việc sinh nở sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, theo các nhà âm dương thì năm 2011 năm Tân Mão, Carol Chu bước vào đại vận Đinh Hợi, từ 40-50 tuổi, Biên cung Tân Kim sẽ trợ giúp cho Nhâm Thủy, do vậy, năm nay việc sinh nở của Carol chắc chắn sẽ nhận được sự giúp đỡ.

Hơn nữa, Tân Kim của năm 2011 hợp với Niên can Bính Hỏa Thương quan của Carol, vì vậy, đây là năm thích hợp nhất để có thai.

Ngoài ra, Đinh Hỏa của đại vận Đinh Hợi hợp với Nhâm Thủy của Nguyệt can, hình thành mệnh tứ đại thiên can. Mệnh cục này không có lợi cho việc phát triển sự nghiệp, tuy nhiên nó lại rất thích hợp cho những người muốn có con.

Người ta nói rằng, vào thời điểm hiện tại, Carol đã mang thai 4-5 tháng, nghĩa là cái thai về cơ bản đã qua thời kỳ nguy hiểm.

Vậy, đứa con đầu lòng của nam diễn viên Lưu Đức Hoa sẽ là con trai hay con gái? Điều này thực tế là rất khó đoán, nhất là đối với sản phụ cao tuổi như Carol.

Tuy nhiên, các nhà âm dương cho rằng, theo dự tính, đứa trẻ sẽ sinh vào tháng 5 năm nay, tức năm 2012, như vậy, có lẽ Carol mang thai từ tháng 7 năm 2011.

Tháng bảy trong âm lịch là tháng Bính Thân, tháng Bính Thân của năm Tân Mão, lại là một tuế nguyệt tương hợp. Theo đó thì có lẽ Carol sẽ sinh một cô con gái.

Vào thời điểm hiện tại, bất kể là nam hay là nữ thì vấn đề quan trọng nhất chính là cả Lưu Đức Hoa lẫn Carol tuổi tác đều đã cao, sinh được một đứa con khỏe mạnh, bụ bẫm, mẹ tròn con vuông.

Chúng ta chỉ việc chúc phúc cho họ và chờ đợi để xem chàng thiên vương họ Lưu thành công rực rỡ trên màn ảnh và sân khấu có làm tốt vai trò người cha của mình ở độ tuổi 50 hay không.


Cù Thăng
theo PNTD
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images646477_Hon_nhan_cua_Luu_Duc_Hoa_1_Phunutoday.vn.jpg
Views:	11
Size:	36.3 KB
ID:	365106  
 
User Tag List


“Ác mộng trước Giáng Sinh”: bài diễn văn u ám của Trump và cuộc chiến với thực tế đời sống Mỹ bước vào đợt thắt chặt nhập cư mới Châu Âu vay tiền cứu Ukraine, không đụng tài sản Nga bị phong tỏa: vì sao?
Facebook chuẩn bị thu phí tài khoản, chia sẻ link bài có nguy cơ bị khóa từ 2026 Rơi máy bay tại Mỹ, 7 người đã thiệt mạng Hơn 12.000 người gốc Việt đến Mỹ trước 1995 cầm chắc vé trục xuất về Việt Nam?
Ông Trump có thể ra lệnh cấm công dân VN nhập cảnh Mỹ với những nguyên nhân rất giống Lào Sau Lào, ông Trump muốn cấm công dân Việt Nam nhập cảnh nước Mỹ? Úc: Giới chức an ninh đã ngăn chặn kịp thời âm mưu khủng bố mới ở bãi biển Bondi
Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 05:01.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10568 seconds with 13 queries