HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Nỗi đau của người đàn bà sáng sáng đau khổ dùng nhíp nhổ râu cằm
Old 08-03-2012   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 62
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
- "Mọi ham muốn của tôi mất hẳn, chồng cứ chạm vào người là tôi cảm giác rợn cả người, lợm giọng, chỉ muốn đẩy ông ấy ra thật xa" - đó là tâm sự của chị Nguyễn Thị Hồng, Yên Mô, Ninh Bình sau khi bị cắt bỏ tử cung.
“Cứ như lấy một thằng đàn ông về vậy”

Chị Nguyễn Thị Hồng, Yên Mô, Ninh Bình chia sẻ: “Tôi lấy chồng muộn, sinh con đầu lòng lúc 37 tuổi - cái tuổi mà hầu hết các bác sĩ đều cho là quá già để đẻ đứa đầu tiên. Do sức khỏe yếu không đẻ thường được tôi phải đẻ mổ”.

Khi nhìn thấy đứa con kháu khỉnh ra đời, cả gia đình chị Hồng thở phào vì cho rằng, thế là đã “mẹ tròn – con vuông”. Ai ngờ, nằm viện mấy ngày, chị Hồng liên tiếp bị ra huyết.

“Tôi hoảng sợ, gia đình đã 2 lần đi mời bác sĩ xuống kiểm tra nhưng lần nào bác sĩ cũng bảo không sao đâu, đấy là phản ứng phụ của thuốc... Đến khi tôi bị suy hô hấp, khó thở, mặt tím tái, y tá phải cho thở oxy thì ông bác sĩ trực tiếp mổ đẻ cho tôi mới tá hỏa chạy đến”.

Ngay sau đó, giám đốc bệnh viện Hòa Bình - nơi tôi sinh bé - cùng các bác sĩ khác đã quyết định đưa tôi vào mổ gấp.

Khi mổ ra, các bác sĩ phát hiện, tôi bị thủng tử cung, nhiễm trùng tử cung, dịch trào ngược lên phổi. Bác sĩ bảo phải cắt toàn bộ tử cung, buồng trứng mới cứu được. Thế là tôi bị cắt…

Cho đến giờ tôi vẫn không hiểu rõ vì sao tử cung lại bị thủng như vậy. Phải chăng là do tôi sinh nở khi đã nhiều tuổi, khiến tử cung không dễ co bóp như những người phụ nữ trẻ khác, nên khi sinh con xong, tử cung bị tổn thương?

Tôi chỉ nhớ rõ, khi đang mổ lấy thai nhi ra, tôi bị xuất huyết rất nhiều. Đến khi mổ xong, khâu lại tôi được cho về phòng bệnh nhưng huyết vẫn ra nhiều.

Thời gian đầu ở cữ, nuôi con thì tôi gần như không thấy có vấn đề gì. Một thời gian sau, mỗi khi chồng muốn gần gũi, thì tôi bỗng cảm thấy… cực hình.

Mọi ham muốn của tôi mất hẳn, chồng cứ chạm vào người là tôi cảm giác rợn cả người, lợm giọng, chỉ muốn đẩy ông ấy ra thật xa.

Nhiều lần, tôi phải lấy lý do ở cữ để trốn chồng nhưng nhìn ông ấy vật vã, kìm nén thì lại thương và cố chiều.

Thế nhưng, dù chồng có làm cách gì thì người tôi vẫn cứ đờ ra, cứng như khúc gỗ, cửa mình khô khốc, đau đớn, khó chịu…

Chồng tôi cũng bảo: “Cưới vợ về mà cứ như lấy một thằng đàn ông về vậy”.

Chồng tôi cũng bảo: “Cưới vợ về mà cứ như lấy một thằng đàn ông”.

Mọc râu như đàn ông

Mọi chuyện chưa dừng lại ở câu nói bực bội của chồng mà tôi đúng là… thành đàn ông thật.

Từ trước đến giờ, lông tay lông chân tôi cực ít, nhưng sau một thời gian bị cắt tử cung, lông chân lông tay tôi tự dưng mọc rậm hơn, đen hơn..., và điều đau khổ nhất là cằm tôi cũng mọc râu. Lông chân lông tay thì có thể kệ được nhưng riêng râu thì không thể.

Râu không chi chít như của chồng, nhưng cứng và đen thì chẳng kém. Từ ngày có râu, việc phải đi, gặp gỡ, đi công tác hay đi du lịch là cực hình với tôi.

Và suốt 10 năm nay, ngoài việc sáng sáng trang điểm đi làm, tôi còn thêm một việc không kém phần quan trọng là giấu râu.

Ban đầu thì dùng dao cạo râu của chồng, nhưng càng cạo râu càng mọc cứng hơn, đen hơn, chân lông đen xì. Cuối cùng, chân râu dưới cằm ngày một nhiều, tôi đành phải lấy nhíp nhổ. Sợi nào cứ nhú lên là nhổ ngay.

Nhiều khi đi công tác cùng cơ quan, chị em ở cùng nhau chẳng lẽ sáng sáng lại lôi nhíp ra nhổ râu. Nên mỗi khi đi đâu là luôn phải hẹn giờ dậy sớm hơn mọi người 30 phút để nhổ râu, làm vệ sinh cá nhân.

BS Đào Xuân Dũng, chuyên gia về tình dục học khẳng định, phụ nữ bị cắt tử cung thường dẫn đến tình trạng mãn kinh do phẫu thuật và thường phải dùng ngay liệu pháp hormon thay thế. Hậu quả của cắt tử cung bao gồm mỏi mệt, trầm cảm, nhức đầu, khô âm đạo và các vấn đề về đường tiết niệu.

Cứ 5 phụ nữ bị cắt tử cung thì có 1 người cảm thấy ít có khoái cực hơn. Nguyên nhân là vì tử cung và các cơ của thành âm đạo co thắt khi có khoái cực và sự phân bố thần kinh chi phối đáp ứng tình dục và khoái cực có thể đã bị cắt hay phá hủy.
Vì thế, người bệnh có thể thử tạo ra khoái cực bằng sự kích thích vùng âm vật hay điểm G - những vùng rất nhạy cảm ở một số người. Tuy nhiên, âm vật, điểm G không có đáp ứng giống nhau ở mọi phụ nữ.

Còn chuyện rậm lông, các chuyên gia cho rằng, có thể là do khuynh hướng tăng hormone sinh dục nam là androgen (từ buồng trứng và tuyến thượng thận tiết ra), hoặc cũng có thể do một số loại thuốc mà chị Hồng sử dụng trong thời gian mang bệnh khiến chị mất cân bằng hormone giới tính và gây ra rậm lông. Chuyện rậm lông này tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Huyền Thu
tonycarter_is_offline  
Attached Images
 
Old 08-03-2012   #2
vuitoichat
R11 Tuyệt Thế Thiên Hạ
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 149,031
Thanks: 11
Thanked 14,101 Times in 11,262 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 44 Post(s)
Rep Power: 185
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10vuitoichat Reputation Uy Tín Level 10
Default Người đàn bà đau khổ cầm nhíp nhổ râu cằm mỗi sáng

"Mọi ham muốn của tôi mất hẳn, chồng cứ chạm vào người là tôi cảm giác rợn cả người, lợm giọng, chỉ muốn đẩy ông ấy ra thật xa" - đó là tâm sự của chị Nguyễn Thị Hồng, Yên Mô, Ninh Bình sau khi bị cắt bỏ tử cung.

Chị Nguyễn Thị Hồng, Yên Mô, Ninh Bình chia sẻ: “Tôi lấy chồng muộn, sinh con đầu lòng lúc 37 tuổi - cái tuổi mà hầu hết các bác sĩ đều cho là quá già để đẻ đứa đầu tiên. Do sức khỏe yếu không đẻ thường được tôi phải đẻ mổ”.

“Cứ như lấy một thằng đàn ông về vậy”

Khi nhìn thấy đứa con kháu khỉnh ra đời, cả gia đình chị Hồng thở phào vì cho rằng, thế là đã “mẹ tròn – con vuông”. Ai ngờ, nằm viện mấy ngày, chị Hồng liên tiếp bị ra huyết.

“Tôi hoảng sợ, gia đình đã 2 lần đi mời bác sĩ xuống kiểm tra nhưng lần nào bác sĩ cũng bảo không sao đâu, đấy là phản ứng phụ của thuốc... Đến khi tôi bị suy hô hấp, khó thở, mặt tím tái, y tá phải cho thở oxy thì ông bác sĩ trực tiếp mổ đẻ cho tôi mới tá hỏa chạy đến. Ngay sau đó, giám đốc bệnh viện Hòa Bình - nơi tôi sinh bé - cùng các bác sĩ khác đã quyết định đưa tôi vào mổ gấp. Khi mổ ra, các bác sĩ phát hiện, tôi bị thủng tử cung, nhiễm trùng tử cung, dịch trào ngược lên phổi. Bác sĩ bảo phải cắt toàn bộ tử cung, buồng trứng mới cứu được. Thế là tôi bị cắt…

Cho đến giờ tôi vẫn không hiểu rõ vì sao tử cung lại bị thủng như vậy. Phải chăng là do tôi sinh nở khi đã nhiều tuổi, khiến tử cung không dễ co bóp như những người phụ nữ trẻ khác, nên khi sinh con xong, tử cung bị tổn thương? Tôi chỉ nhớ rõ, khi đang mổ lấy thai nhi ra, tôi bị xuất huyết rất nhiều. Đến khi mổ xong, khâu lại tôi được cho về phòng bệnh nhưng huyết vẫn ra nhiều.

Thời gian đầu ở cữ, nuôi con thì tôi gần như không thấy có vấn đề gì. Một thời gian sau, mỗi khi chồng muốn gần gũi, thì tôi bỗng cảm thấy… cực hình. Mọi ham muốn của tôi mất hẳn, chồng cứ chạm vào người là tôi cảm giác rợn cả người, lợm giọng, chỉ muốn đẩy ông ấy ra thật xa. Nhiều lần, tôi phải lấy lý do ở cữ để trốn chồng nhưng nhìn ông ấy vật vã, kìm nén thì lại thương và cố chiều.

Thế nhưng, dù chồng có làm cách gì thì người tôi vẫn cứ đờ ra, cứng như khúc gỗ, cửa mình khô khốc, đau đớn, khó chịu… Chồng tôi cũng bảo, cưới vợ về mà cứ như lấy một thằng đàn ông về vậy”.


Chị Hồng.
Mọc râu như đàn ông

"Mọi chuyện chưa dừng lại ở câu nói bực bội của chồng mà tôi đúng là… thành đàn ông thật. Trước, lông tay lông chân tôi cực ít, nhưng sau một thời gian bị cắt tử cung, lông chân lông tay tôi tự dưng mọc rậm hơn, đen hơn..., và điều đau khổ nhất là cằm tôi cũng mọc râu. Lông chân lông tay thì có thể kệ được nhưng riêng râu thì không thể. Râu không chi chít như của chồng, nhưng cứng và đen thì chẳng kém. Từ ngày có râu, việc phải đi, gặp gỡ, đi công tác hay đi du lịch là cực hình với tôi.

Và suốt 10 năm nay, ngoài việc sáng sáng trang điểm đi làm, tôi còn thêm một việc không kém phần quan trọng là giấu râu. Ban đầu thì dùng dao cạo râu của chồng, nhưng càng cạo râu càng mọc cứng hơn, đen hơn, chân lông đen xì. Cuối cùng, chân râu dưới cằm ngày một nhiều, tôi đành phải lấy nhíp nhổ. Sợi nào cứ nhú lên là nhổ ngay. Nhiều khi đi công tác cùng cơ quan, chị em ở cùng nhau chẳng lẽ sáng sáng lại lôi nhíp ra nhổ râu. Nên mỗi khi đi đâu là luôn phải hẹn giờ dậy sớm hơn mọi người 30 phút để nhổ râu, làm vệ sinh cá nhân.

Bác sĩ Đào Xuân Dũng, chuyên gia về sản phụ khoa và tình dục học, khẳng định, phụ nữ bị cắt tử cung thường dẫn đến tình trạng mãn kinh do phẫu thuật và thường phải dùng ngay liệu pháp hormon thay thế. Hậu quả của cắt tử cung bao gồm mỏi mệt, trầm cảm, nhức đầu, khô âm đạo và các vấn đề về đường tiết niệu.

Cứ 5 phụ nữ bị cắt tử cung thì 1 người cảm thấy ít có khoái cực hơn. Nguyên nhân là vì tử cung và các cơ của thành âm đạo co thắt khi có khoái cực và sự phân bố thần kinh chi phối đáp ứng tình dục và khoái cực có thể đã bị cắt hay phá hủy.

Vì thế, người bệnh có thể thử tạo ra khoái cực bằng sự kích thích vùng âm vật hay điểm G - những vùng rất nhạy cảm ở một số người. Tuy nhiên, âm vật, điểm G không có đáp ứng giống nhau ở mọi phụ nữ.

Còn chuyện rậm lông, các chuyên gia cho rằng, có thể là do khuynh hướng tăng hormone sinh dục nam là androgen (từ buồng trứng và tuyến thượng thận tiết ra), hoặc cũng có thể do một số loại thuốc mà chị Hồng sử dụng trong thời gian mang bệnh khiến chị mất cân bằng hormone giới tính và gây ra rậm lông. Chuyện rậm lông này tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe

Theo Bee
vuitoichat is_online_now  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	C137019_ds0308127.jpg
Views:	7
Size:	8.6 KB
ID:	398552  
Old 08-03-2012   #3
ez4me
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
ez4me's Avatar
 
Join Date: Feb 2008
Posts: 12,104
Thanks: 2,801
Thanked 3,502 Times in 1,843 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 583 Post(s)
Rep Power: 32
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7ez4me Reputation Uy Tín Level 7
Default

Bó tay với b/sĩ thiến heo việt cọng luôn
ez4me_is_offline  
Old 08-04-2012   #4
simba2007
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
simba2007's Avatar
 
Join Date: Feb 2009
Posts: 2,505
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
simba2007 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Bó tay với b/sĩ thiến heo việt cọng luôn
simba2007_is_offline  
 
User Tag List


Úc cấm thiếu niên dưới 16 tuổi dùng Facebook vì quá độc hại, Mỹ có lẽ tiếp bước? Cái chết bí ẩn của Tulku Hungkar Dorje tại Sài Gòn: Bàn tay Bắc Kinh và sự im lặng của Hà Nội Thương Tín qua đời : Đám Tang Lặng Lẽ Ở Phan Rang Và Hào Quang Vang Bóng
85.000 tấm visa bị xé bỏ: chân dung nước Mỹ thời truy bức di dân 48 Giờ Cùm Tay Trên Bầu Trời: Số Phận Bà Melissa Trần Và Bóng Đen Luật Di Trú Mỹ Từ Tử Thủ Đến Công Chức Xứ Người – Đời Lưu Vong Của Trung Tướng Ngô Quang Trưởng
Mùa Noel “Ông Già Định Ở Lại” – Góc Đời Riêng Của Vợ Chồng Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu Trump, Obamacare và bài trắc nghiệm đạo đức mang tên “Make America Great Again” Từ giọt nước sông Rio Grande đến bóng ma sụp đổ USMCA
Lá Cờ Vàng – Giấc Mơ Nhỏ Và Vận Mệnh Lớn Của Dân Tộc Những trùng hợp rợn người trong lịch sử nhân loại Những bí mật bên trong xác ướp Ba Đình
Dân kinh doanh trả giá đắt vì chính sách thuế của Cộng Sản Trăm năm bia đá cũng mòn, bia hám danh thì còn mãi Sài Gòn ‘bỏ phố’: Mặt bằng trăm triệu, đèn tắt và kỷ nguyên thu mình của người kinh doanh
Costco kiện thuế quan: Cú tát 2.000 USD vào lời hứa ‘năm sau’ của ông Trump 401k – IRA – IUL: Ba cái ‘hũ để dành’ ở Mỹ, xài trật là mất toi tuổi già Chi bộn tiền làm đẹp, giờ ôm rổ mỹ phẩm mà run: Nỗi hoang mang của khách Mailisa sau ngày thẩm mỹ viện tắt đèn
Cột điện gỗ Mỹ để: Nửa thế kỷ vẫn đứng vững ở miền Nam Việt Nam Việt Nam sau 50 năm: Quyền được tự hào và nghĩa vụ… tự chịu đựng Thất thủ trước mưa lũ: Khi bộ máy cứu nạn chỉ còn là những công điện trên giấy
Từ quán phở tị nạn đến tiệm ăn làn sóng mới Hai cái bắt tay lịch sử Nixon – Thiệu và bi kịch một đồng minh bị bỏ rơi Lũ đã dâng tới nóc nhà rồi, lệnh cứu hộ mới ký: 24 giờ vàng bị đánh cắp bởi hai chữ “chờ lệnh”
Việt Nam dưới chế độ cộng sản: Có thật đáng để tự hào? Từ thuyền nhân Việt Nam đến công tố viên hạ gục “Kẻ sát nhân Golden State” Mỹ chính thức “khai tử” đồng penny: Chia tay 1 cent sau 232 năm lặng lẽ trong túi áo người dân
Địa đạo Củ Chi: Huyền thoại tuyên truyền và sự thật bị chôn trong đất đỏ Saudi bắt tay đại gia AI Mỹ: canh bạc nghìn tỷ USD của Thái tử Mohammed bin Salman Walmart – “liều thuốc giải” cho cơn khủng hoảng chi phí sinh hoạt ở nước Mỹ
Trump khoe “thời hoàng kim” dưới mái vòm McDonald’s, trong khi người Mỹ vẫn ngộp vì tiền chợ tiền nhà Doanh nghiệp nhỏ nước Mỹ oằn mình dưới thuế quan Trump và cơn bão chi phí sinh hoạt Trump xoay sang “Plan B”: Giấc mơ làm nước Mỹ rẻ hơn và thực tế hóa đơn ngày một dày
Trump “ảo thuật” giá cả: nói lạm phát giảm, nhưng hóa đơn người Mỹ vẫn tăng Trump trong lâu đài mạ vàng: hứa cứu tầng lớp lao động, rồi lạc khỏi nỗi lo tiền chợ “No Kings” rầm rộ khắp nước Mỹ: Gần 7 triệu người xuống đường, khẳng định “Không có vua trong nền dân chủ”

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 18:47.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13001 seconds with 13 queries