HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2012 (closed)

 
 
Thread Tools
Default "Khâm phục nếu anh Hưng, chị Uyên đồng tính mà sống tốt"
Old 09-13-2012   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
Nói về những cử chỉ thân thiết của Phương Uyên và nữ thí sinh trong chương trình The Voice khiến dư luận đặt nghi vấn, cả hai ca sĩ từng trăn trở về đồng tính Phạm Nhật Huy và Long Nhật đã lên tiếng.

Long Nhật: Tín hiệu đáng mừng

Trước lùm xùm của cuộc thi The Voice, ca sĩ Long Nhật đã trải lòng: "Tôi là một fan của chương trình. Thế nhưng, câu chuyện vừa qua khiến tôi thấy tiếc và buồn, vì những người lớn đã làm hỏng các thí sinh.

Các em đều chưa biết nhiều đến những tranh giành, đến với cuộc thi này với một tâm thế trong sáng và lạc quan, nhưng nay đã bị làm cho mất niềm tin vào chương trình, vào sự minh bạch của những người cầm cân nảy mực, tìm hạt giống tài năng cho nền âm nhạc".



Ca sĩ Long Nhật:Nghệ sĩ ôm nhau là tín hiệu đáng mừng

Lý giải trước những cử chỉ thân thiết đồng giới của thí sinh trong The Voice, ca sĩ Long Nhật cho đó là những cử chỉ bình thường trong giao tiếp.

"Ngoài việc luyện tập, thi đấu căng thẳng, các thí sinh và HLV The Voice còn có thời gian đi chơi, ăn uống, nên chuyện quàng vai bá cổ là chuyện bình thường.

Hơn nữa, trong thời gian vừa qua, rất nhiều diễn đàn phê phán showbiz Việt không có tình người. Vì thế, những cử chỉ thân thiết của nghệ sĩ, nắm tay, quàng vai bá cổ, ôm nhau như anh em trong gia đình là tín hiệu đáng mừng.

Đó là những điều tốt đẹp bên cạnh thứ đang làm cho dư luận nổi sóng gió và khẳng định còn có tình nghệ sĩ vẫn còn đó.

Bên cạnh những sự cạnh tranh khốc liệt, hại nhau vẫn còn nhiều tình bạn, tình nghệ sĩ, giúp đỡ thương yêu lẫn nhau và cùng nhau xây dựng nền âm nhạc Việt Nam".

"Nghệ sĩ tranh luận, cãi nhau, mọi người bảo vệ chính kiến của mình thì dư luận cho rằng xử ép, ganh ghét, độ kỵ nhau, còn khi thân mật, có những hành động thân thiết, những lời nói tốt đẹp, mến thương nhau thì cho là phim giả tình thật, có vấn đề giới tính. Nghệ sĩ làm dâu trăm họ, thật khổ!", ca sĩ Long Nhật cho biết thêm.



Phạm Nhật Huy: Nếu anh Hưng và chị Uyên có thật sự đồng tính mà sống tốt và có những thành tích trong nghệ thuật như vậy thì tôi rất ngưỡng mộ và khâm phục.

Phạm Nhật Huy: Nếu anh Hưng, chị Uyên có đồng tính mà sống tốt là đáng ngưỡng mộ

Nói về những cử chỉ thân thiết như ôm, cầm tay của Phương Uyên và các thí sinh trong chương trình The Voice, hay của Đàm Vĩnh Hưng với các thí sinh khác trong chương trình The Voice khiến dư luận đặt nghi vấn giới tính, ca sĩ Phạm Nhật Huy cho biết:

"Theo tôi sự ôm, hôn, cầm tay… của những người làm nghệ thuật với nhau là thể hiện sự văn minh trong giao tiếp.

Vấn đề là tùy vào ngữ cảnh mà xem xét nó thành chuyện tế nhị hay không? Riêng các anh chị như Phương Uyên, Đàm Vĩnh Hưng thì tôi thấy ở góc độ này cũng hoàn toàn hợp lý".



Phạm Nhật Huy: "Riêng các anh chị như Phương Uyên, Đàm Vĩnh Hưng thì tôi thấy ở góc độ này cũng hoàn toàn hợp lý".

Phạm Nhật Huy cũng cho rằng, sự việc lần này chỉ là chuyện tình ngay lí gian.

"Bởi riêng cá nhân tôi cũng đã từng bị nhiều người nói giới tính của mình nhưng vấn đề tôi cần quan tâm với những người bạn của mình nói riêng và những người làm nghệ thuật nói chung là những gì họ đóng góp cho xã hội và cách họ đối xử với những người xung quanh thế nào.

Nếu anh Hưng và chị Uyên có thật sự đồng tính mà sống tốt và có những thành tích trong nghệ thuật như vậy thì tôi rất ngưỡng mộ và khâm phục.

Còn những người có giới tính bình thường mà không làm được gì, không đóng góp gì cho sự phát triển của xã hội mà bê tha, biếng nhác thì đó cũng chỉ là những con sâu có hại trong môi trường sống mà thôi".

Phạm Nhật Huy cũng cho rằng dư luận đang có những ác cảm với những chiếc ôm hôn của các nghệ sĩ trong showbiz hiện nay bởi: "Vì dù sao người Á Đông chúng ta vẫn luôn đề cao giá trị “khép kín” hơn là có thế nào show ra thế đó như cách tự do thể hiện như người phương Tây, và đặc biệt những người trong showbiz lại là đối tượng luôn được xã hội quan tâm nhiều hơn mức bình thường so với những người khác cho nên “nhất cử nhất động” luôn là tâm điểm của sự dòm ngó trong môi trường họ đến.

Chính vì thế, người nghệ sĩ nên luôn biết rằng mình cần làm gì, thể hiện như thế nào trước công chúng cho phù hợp".

Trước sự thật dàn xếp kết quả vừa bị bóc mẽ của chương trình này, Phạm Nhật Huy cho biết anh không tẩy chay chương trình này.

"Tôi vẫn muốn xem The Voice với nhiều lý do dù sự thật nó có được sắp đặt kết quả hay không? Cái tôi xem là cách tổ chức và mức độ đầu tư của chương trình thế nào và thật sự tôi cần là các thí sinh hát ra sao và cuối cùng tìm ra một người chiến thắng trong lòng mình mới là điều quan trọng nhất".


Phạm Lý (Thực hiện)
theo PNTD
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images767282_Dam_Vinh_Hung_Phunutoday.vn.jpg
Views:	9
Size:	32.2 KB
ID:	407714  
Old 09-15-2012   #2
nguoidan
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 9,488
Thanks: 0
Thanked 379 Times in 298 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 28 Post(s)
Rep Power: 24
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6nguoidan Reputation Uy Tín Level 6
Default

Như vậy nếu thằng đờm rủ thí sinh lên giường nằm chung có ..........tốt không nhỉ?
nguoidan_is_offline  
Old 09-15-2012   #3
haithuyensatcong
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Aug 2012
Location: somewhere in pacific
Posts: 6,585
Thanks: 247
Thanked 1,704 Times in 1,000 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 242 Post(s)
Rep Power: 20
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6haithuyensatcong Reputation Uy Tín Level 6
Default

làng múa rối gào hét BD việt cộng
haithuyensatcong_is_offline  
 
User Tag List


Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích
Black Friday ảm đạm ngoài phố, rực lửa trên livestream: Người Việt đổi kiểu săn sale Cánh tay phải của Zelensky ngã ngựa: Ukraine bị ép chọn giữa danh dự và đồng minh Tryptophan trên tiểu hành tinh Bennu: Phát hiện mới cho thấy “công thức sự sống” đến từ vũ trụ
Trump, Donetsk và “thỏa thuận không thể”: Ukraine bị ép vào góc hẹp của một nền hòa bình đẫm máu Từ Stalin tới Putin: 86 năm sau, bóng ma chiến tranh mùa đông vẫn ám ảnh đế quốc Nga Putin khen kế hoạch hòa bình của Mỹ nhưng dọa chiếm thêm đất nếu Kyiv không rút quân
Trump siết nhập cư sau vụ nổ súng: Rà soát toàn bộ thẻ xanh từ 19 “quốc gia đáng lo ngại” Thảm họa cháy chung cư ở Hong Kong: 128 người chết, hàng trăm người mất tích và những câu hỏi nhức nhối Cô gái Brazil bị trục xuất và nghịch lý cay đắng ngay trong gia đình phát ngôn viên Nhà Trắng

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 14:48.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10242 seconds with 13 queries